Sự khác biệt trong sản phẩm của chúng tôi

các ưu điểm của sản phẩm vòi nước từ voinuoccaocap.com

Nếu nhìn bên ngoài thì có lẽ bạn sẽ thấy các sản phẩm về vòi nước của chúng tôi không có gì khác biệt so với những sản phẩm vòi nước của những nơi khác. Và bạn có thể cho rằng sản phẩm của chúng tôi có giá thành cao hơn sản phẩm cùng loại. Trong thị trường bán sỉ và bán lẻ chúng tôi khẳng định, sản phẩm được mua từ chúng tôi có giá tốt nhất hiện nay. Và nếu đem ra để so sánh, có rất nhiều điểm không giống nhau so với các sản phẩm cùng loại khác. Hãy để chúng tôi phân tích cho bạn thấy, những điểm khác biệt nhỏ nhất từ bên ngoài cho tới những điểm cấu tạo bên trong sản phẩm mà thông thường bạn có thể không phát hiện ra.

1.Trọng lượng
so sánh sản phẩm vòi nước

Trọng lượng của nguyên liệu tương ứng với trọng lượng thực tế của sản phẩm. Không thêm tạp chất hay nguyên liệu xấu vào là gia tăng trọng lượng thực sự của sản phẩm.

2. Lõi van

so sánh lõi van của voinuoccaocap.com

Sản phẩm của chúng tôi được chế tạo lõi van kép, tuổi thọ cao, ngăn xì nước tố. Với những sản phẩm khác lõi van đơn, tuổi thọ ngắn, dễ bị xì nước.

3. Phương hướng lỗ chia nước

các ưu điểm của sản phẩm vòi nước từ voinuoccaocap.com

Đây là dòng sản phẩm được thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam, lỗ chia nước để ngược giúp gia tăng sức nước.Với những sản phẩm khác, lỗ chia nước kiểu truyền thống làm cho sức nước yếu.

4. Vệ sinh củ sen

ve-sinh-cu-sen-voi-nuoc-cao-cap

Với sản phẩm của chúng tôi, bạn yên tâm về công đoạn này. Chỉ cần dùng mỏ lết dễ dàng tháo ráp để vệ sinh củ sen. Với sản phẩm cùng loại khác bạn sẽ gặp khó khăn cho việc vệ sinh củ sen vì không có rãnh để tháo ráp, vệ sinh củ sen.

5. Gác sen

Gác sen là một chi tiết được ít chú ý đến nhưng sự quan trọng thì không hề nhỏ. Sản phẩm của chúng tôi chú trọng cả đến gác sen, và được gia công thêm rãnh, con ốc có thể nằm lọt vào không gây trầy xước vòi sen của bạn. Với sản phẩm khác thì sao? Nếu không gia công thêm rãnh sẽ khiến cho vòi sen của bạn dễ bị trầy xước trong quá trình sử dụng

6. Tay sen

Việc thiết kế tay sen hết sức quan trọng. Tay sen phải được thiết kế dày, ở những mối hàn phải được gia công đánh mờ vết hàn làm cho sản phẩm thêm phần đẹp mắt mà lại tăng độ bên cao. Ở những sản phẩm khác tay sen dạng mỏng, khá là nhẹ, chỗ hàn không kỹ, dễ bì xì dẫn đến độ bền kém.

7. Dây sen

Ưu điểm dây sen của voinuoccaocap.comƯu điểm dây sen của voinuoccaocap.com
Ưu điểm dây sen của voinuoccaocap.com

Hãy nhìn kĩ sản dây sen trong mỗi sản phẩm của chúng tôi. Dây sen làm ra có chiều dài đủ 1m5 không tính con tán,dây chịu được 50kg sức kéo, bên trong sử dụng chất liệu PVC trong suốt. Còn dây sen khác thì sao? Đã tính luôn con tán mà chiều dài chưa đủ 1m5, bên trong sử dụng chất liệu nhựa đen.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *